Vợ yêu của tổng giám đốc xã hội đen

Chương 48: Tổng Bộ Gọi, Nhiệm Vụ Mới?

mã giảm giá lazada hôm nayNữ quản gia đứng một bên nhìn Hồ Cẩn Huyên hạnh phúc buông điện thoại trong tay xuống, lập tức tiến lên cung kính hỏi: "Phu nhân, thức ăn đã làm xong, hiện tại có cần bưng lên không?"

"Không cần, chờ Thần trở lại cùng ăn bà về nghỉ ngơi trước đi!" Hồ Cẩn Huyên cười nói, cô còn một ít chuyện chưa làm, tốt nhất nên làm xong trước khi ông xã thân ái trở lại, nếu không rất khó có thêm cơ hội, chờ cơm nước xong thì Thẩm Dật Thần đã về, cô có muốn làm cũng không được quan trọng bây giờ là phải nói với quản gia.

"Này. . . . . . Nhưng ông chủ dặn. . . . . ." Nữ quản gia khổ sở nói.

Nếu ông chủ biết, nhất định sẽ không tha cho bà, ở biệt thự, ai không biết ông chủ quan tâm đến phu nhân bao nhiêu, một ngày ba bữa cơm cũng phải đốc thúc cô.

Hôm nay nếu không phải trong công ty có chuyện anh sẽ cùng phu nhân ăn cơm, cho dù ông chủ bận rộn như vậy ông chủ cũng gọi điện thoại về nhà quan tâm phu nhân.

Biết quản gia băn khoăn cái gì Hồ Cẩn Huyên xuề xòa nói "Không cần lo lắng, Thần quay về tôi sẽ nói."

"Dạ, tôi xin ra ngoài, phu nhân có chuyện gì cứ gọi tôi." Nữ quản gia cung kính nói, có phu nhân bảo đảm nhất định ông chủ sẽ không phạt bà mặc dù bà vẫn còn lo lắng sức khoẻ phu nhân nhưng phu nhân đã nói như vậy, bà nhất định sẽ có chừng mực, bà còn chưa muốn chọc giận cô.

Hồ Cẩn Huyên nở nụ cười gật đầu một cái, nhìn thấy quản gia đi khỏi biệt thự chính, bóng dáng biến mất trong màn đêm, con ngươi sâu sắc nhìn bên ngoài biệt thự, khóe miệng nửa cười nửa không, không khiêng kỵ gì nhanh chóng tới thư phòng.

Thật ra hôm nay vừa ra khỏi phi trường, cô đã thấy cổ quái, luôn cảm thấy có người theo dõi mình, lúc đầu cô cho rằng đó là đám sát thủ trước kia theo tới sân bay Paris nhưng đối với phương đi theo hồi lâu, cô không cảm thấy họ ác ý nên đành thôi.

Cụ thể họ có bao nhiêu người cô cũng không rõ, giác quan của cô nhạy cảm hơn so với người bình thường, nghĩ là thiên hạ đệ nhất sát thủ cũng không phát giác được sự hiện hữu của họ?

Chỉ là đám người kia theo cô đến cửa biệt thự chính mà không tiến vào, vì vậy cô bắt đầu hoài nghi những người này là Thẩm Dật Thần phái tới bảo vệ cô, xem ra là do ông xã thân ái nhà cô, những thứ này cô sẽ không cố ý thăm dò, anh muốn nói tự nhiên sẽ nói chỉ là về sau cô ra ngoài làm nhiệm vụ có thể gặp nhiều phiền toái hơn một chút.

Có kinh nghiệm lần trước, Hồ Cẩn Huyên nhanh chóng mở ra máy tích xách tay trên bàn, không chút do dự vào địa chỉ trang web tổng bộ và một số thư mục, trực tiếp bấm vào địa chỉ riêng của cô, máy vi tính lập tức phát ra tin tức.

Nhìn thấy tin tức, trong mắt Hồ Cẩn Huyên thoáng qua vẻ hưng phấn, xem ra tương lai sắp tới sẽ không quá nhàm chán.

Tút tút tút. . . . . .

Lúc này, điện thoại di động vang lên, Hồ Cẩn Huyên liếc mắt nhìn điện thoại trong mắt cười thấu hiểu, thủ lĩnh gọi điện thoại lúc này, xem ra cô ấy đã biết mình trở lại, điều này cũng không kỳ quái dù sao tai mắt của cô ấy ở thành thị nhiều như vậy.

"Cẩn, chơi vui vẻ sao?" Thanh âm ngọt ngào của Lý Vân Hi lập tức vang lên, mang theo nụ cười nhẹ nhàng làm người ta trầm mê, xuyên thấu qua điện thoại truyền tới Hồ Cẩn Huyên, khiến cô không tự giác cười theo.

"Rất vui vẻ a, Thần đã sắp xếp hành trình, cậu không biết đâu chúng tớ đi Champs Elysees, nhà hát Paris. . . . . . Đúng rồi, nơi đó thức ăn ngon rất phong phú, vị rất ngon. . . . . . Đó đúng là thiên đường mua sắm! Chúng tớ lần này mua thật nhiều, quà tặng tớ đã chuyển phát cho các cậu rồi, các cậu vẫn lấy được như cũ phải không." Hồ Cẩn Huyên cười nói một trào, hận không được cùng người khác chia sẻ mấy ngày vui vẻ này.

Bên đầu kia điện thoại Lý Vân Hi nghe cô tỉ tê nói chuyện, thỉnh thoảng mỉm cười rồi thỉnh thoảng lại cau mày, khóe miệng tươi cười đắng chát, xem ra người kia đối với cô rất tốt cô còn lo lắng cái gì đây.

"Có rãnh rỗi các cậu cũng đi xem một chút, cậu sẽ phát giác mỗi lần đều có cảm xúc bất đồng, thật đấy! tớ không lừa cậu." Hồ Cẩn Huyên cười nói.

"Biết, đúng rồi! cậu lên trang web chưa?" Lý Vân Hi dứt tiếng nói sang chuyện khác, không muốn nghe chuyện ngọt ngào của họ, bởi vì bộ dáng kia làm anh cảm thấy đau lòng, dù sao vui mừng đó cũng không phải là mình cho cô ấy.

Có người nói yêu một người có thể chỉ cần một giây nhưng quên một người lại cần cả đời, mặc dù cô yên lặng chúc phúc nhưng nghe bọn họ có nhiều ân ái, trong lòng anh sẽ rất đau.

"Vừa mới vào, tâm phiến đó là cái gì?" Hồ Cẩn Huyên nghe đối phương nói đến chính sự, ánh mắt cô cũng dần nghiêm túc, cố gắng động não lên cô chỉ mơ hồ biết một chút, nếu như đầu không có đánh điện thoại cho cô, cô muốn đánh thì đã qua.

"Nghe nói là một loại sản phẩm kỹ thuật mới điều chế ở bên trong, hiện tại có người tìm tổ chức chúng ta ra giá năm ngàn vạn, hi vọng chúng ta tìm vị trí tâm phiến." Lý Vân Hi cau mày nói.

Mới đầu cô cũng không muốn nhận nhiệm vụ này dù sao khó khăn tương đối lớn hơn nữa đối phương ra một số tiền lớn như vậy, thời gian nhất định sẽ rất căng thẳng, đang định cự tuyệt đối phương có chỗ sợ hãi nên ra điều kiện phóng khoáng, chỉ cần trong vòng hai tháng tìm được tâm phiến năm ngàn vạn này là của bọn họ nếu không liền bồi thường gấp hai tiền thuê.

Một tỷ tiền thuê đối với họ mà nói là số nhỏ, suy tính Cẩn sau khi trở lại sẽ không tán gẫu cho nên liền nhận nhiệm vụ này để cô đi xông xáo, thuận tiện luyện một chút bản lĩnh nếu không cả ngày làm phu nhân phú quý, bản lĩnh sẽ xuống dốc, nếu cuối cùng nhiệm vụ không thể hoàn thành cùng lắm thì hoàn tiền cho họ, dù thế nào đi nữa bọn họ cũng không bất lợi.

"Năm ngàn vạn? Xem ra tâm phiến rất đáng tiền! Còn những tin tức khác?" Hồ Cẩn Huyên nghi ngờ nói, trong lòng đang suy nghĩ khối tâm phiến này đối với công ty của ông xã cô có tác dụng hay không, có thể ảnh hưởng đến anh không.

" Tin tức rất ít, có người đồn một tháng trước tổng giám đốc Nhiếp Phong của ‘tập đoàn Phong Thượng’ lấy được khối tâm phiến này, về phần thật hay giả vẫn không thể nào biết được, muốn tìm hiểu cũng tương đối phiền toái không biết bắt đầu từ đâu." Lý Vân Hi nói, chuyện này so với việc giết người tính nguy hiểm giảm bớt rất nhiều cho nên anh mới yên tâm để Cẩn đi làm.

"Theo tớ thấy cũng không phải không thể tra được, Nhiếp Phong không phải là một đầu mối? Huống chi, chỉ cần là thương gia thì nhất định phải phái người điều tra cẩn thận, chúng ta có thể lấy thông tin từ đó." Hồ Cẩn Huyên cười đến tự tin nói, cô bây giờ có chút nhao nhao muốn thử cảm giác, xem ra cô thật sự an phận không nổi.

"Vậy cậu nhận nhiệm vụ này rồi hả?" Lý Vân Hi cưng chiều hỏi nếu như cô ấy không nhận nhiệm vụ lần này, anh phải sắp xếp cô ấy đi làm những nhiệm vụ khác đến lúc đó nguy hiểm còn lớn hơn.

"Nhận, làm gì không nhận, cho tớ một tháng tớ nhất định làm xong." Hồ Cẩn Huyên tự tin nói, kỹ năng trong đầu cô cũng không phải là cái dù, thời gian 1 tháng cũng đủ rồi.

"Vậy cậu phải nhọc tâm một chút, Nhiếp Phong đó cũng không phải người ngồi không, bên cạnh anh ta có bốn hộ vệ bản lĩnh như hình với bóng hơn nữa tớ hoài nghi chỗ tối cũng có người bảo vệ có chuyện gì liền gọi điện thoại cho tớ." Lý Vân Hi dặn dò, là chuyện mỗi sát thủ không thể dễ dàng sao lãng.

"Ừ, biết." Hồ Cẩn Huyên cười nói, sau đó cúp điện thoại.

Xem ra cho tới lúc người nào đó về còn có một ít chuyện nên chuẩn bị một chút, nhất định nhiệm vụ lần này sẽ chơi thật tốt, Hồ Cẩn Huyên đùa giỡn tưởng tượng nói sau đó tắt máy tính đi ra thư phòng.

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.2 /10 từ 30 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status