Vô tận đan điền

Chương 336: Tử Quỳnh sơn mạch

mã giảm giá lazada hôm nay

- Tử Quỳnh sơn mạch là địa bàn của Yêu nhân, Thần Thánh đế quốc cũng không thể trêu vào, chúng ta vẫn là quấn đi thôi, thời gian tuy thêm chút, nhưng ít nhất an toàn!

Mộ Thanh trầm ngâm một chút, nói ra.

- Không cần, liền đi Tử Quỳnh sơn mạch!

Nhiếp Vân làm ra quyết định.

Đệ đệ ở Quang Minh thành nguy cơ trùng trùng không nói, mình dù sao cùng Tử Quỳnh sơn mạch cũng có thù cũ, vừa vặn qua, thuận tiện dò xét thoáng một phát, có tin tức bọn người cha mẹ hay không.

- Đi Tử Quỳnh sơn mạch? Nhiếp Vân, cho dù chúng ta đều có thể đứng hàng Thiên bảng, nhưng cùng cường giả Bí Cảnh chênh lệch rất lớn, tùy tiện tiến vào địa bàn của cường giả Bí Cảnh. Một khi quấy nhiễu đối phương, chỉ sợ sẽ gặp đến chặn giết...

Hoa Tu quay đầu vẻ mặt lo lắng.

- Không sao, chúng ta trước tiên có thể đi Tử Quỳnh sơn mạch. Bọn hắn thức thời, lại để cho chúng ta qua mà nói, thì thôi, không cảm thấy được, hoàn toàn có thể vượt qua!

Nhiếp Vân nhàn nhạt nói, trong lời nói tràn đầy tự tin mãnh liệt.

Cũng không phải Nhiếp Vân tự đại, thực lực lần nữa tăng tiến. Lực lượng chân khí đã đạt tới 5000 Tượng lực, kết hợp Đại Lực Đan điền mà nói, hoàn toàn có thể đánh ra 10000 Tượng lực, có thể so với cường giả Bí Cảnh cấp thấp nhất!

Thực lực bản thân cường đại không nói, Tiểu Phong càng là Bí Cảnh yêu sủng, mình còn có một Bí Cảnh phân thân, cho dù gặp được cường giả Bí Cảnh chính thức. Cũng chưa chắc không phải đối thủ, không cần phải quấn chậm trễ thời gian.

- Ngươi quyết định chúng ta liền với ngươi cùng một chỗ, đến lúc đó một khi không ổn, ngàn vạn lần không nên thể hiện!

Thấy thiếu niên kiên quyết, Mộ Thanh cũng nhẹ gật đầu.

Sắp xếp lộ tuyến xong xuôi, đoàn người tiếp tục đi tới, đi gần mười ngày, một sơn mạch cao vút trong mây vắt ngang ở trước mắt.

- Phía trước là Tử Quỳnh sơn mạch rồi, nhân loại bình thường đến nơi này đều đi đường vòng, tiếp tục hướng phía trước, tương đương xúc phạm ước định của Yêu nhân và Nhân loại, sẽ bị Yêu nhân vây giết!

Lại phi hành một hồi, Hoa Tu ngừng lại trước một sơn mạch.

- Các ngươi chờ ở đây, ta cùng Tiểu Phong đi trước!

Biết rõ phía trước là Tử Quỳnh sơn mạch có Yêu nhân tụ tập, Nhiếp Vân quay đầu phân phó một câu.

- Hai người các ngươi đi qua? Nguy hiểm, ta vẫn là cùng một chỗ a, lẫn nhau tầm đó có thể chiếu ứng lẫn nhau...

Hoa Tu sững sờ, nói gấp.

- Đúng vậy a, tuy thực lực của tỷ muội chúng ta không bằng ngươi, nhưng phối hợp lại, Thiên bảng top 3 có nắm chắc, gặp được nguy hiểm, cũng có thể giúp đỡ a!

Mộ Thanh cũng vội vàng nói.

- Không cần, chúng ta cùng đi mà nói, mục tiêu lớn, ngược lại bất lợi làm việc, vẫn là hai người chúng ta đi qua, gặp được nguy hiểm, liền thông tri cho các ngươi, đến lúc đó xông lại cũng không muộn!

Bác bỏ hảo ý của mấy người, Nhiếp Vân nói.

Tử Quỳnh sơn mạch đối với mình mà nói đáng sợ nhất đúng là Tử Quỳnh Hoàng, Yêu nhân Bí Cảnh cấp kia, mặt khác toàn bộ không đáng để lo, thực lực của mình cùng Tiểu Phong đều cường, thật đánh không lại, hoàn toàn có thể đào tẩu, mang càng nhiều người, ngược lại càng phiền toái.

- Ngươi đã làm ra quyết định, vậy thì cẩn thận!

Biết rõ thiếu niên có ý nghĩ của mình, cơ bản không làm sự tình không có nắm chắc, Hoa Tu nhẹ gật đầu.

- Ân!

Nhiếp Vân cùng Tiểu Phong liếc mắt nhìn nhau, nhẹ gật đầu, đồng thời bay vào trong Tử Quỳnh sơn mạch.

Đi về phía trước một hồi, hai người đã cảm thấy một cổ khí tức tanh hôi phá không mà đến.

Cổ khí tức này mang theo ăn mòn mãnh liệt, bình thường tu luyện giả hút vào thân thể, chân khí toàn thân đều nhiễm lên khí tức của Yêu tộc, khó có thể loại trừ, thực lực giảm bớt đi nhiều.

- Khó trách Thần Thánh đế quốc tình nguyện cùng Yêu nhân phân cương mà trị, cũng không muốn đánh nơi đây, thì ra là thế!

Cảm nhận được cổ khí tức đặc thù này, Nhiếp Vân âm thầm gật đầu.

Những khí tức này nhân loại hút vào thực lực giảm lớn, Yêu nhân hút vào ngược lại thực lực tăng nhiều, một tăng một giảm, thiên bình chiến đấu sẽ cách xa, khó trách Thần Thánh đế quốc tình nguyện để cho Yêu nhân sinh sôi nảy nở, cũng không muốn đánh!

- Tinh thần ngưng tụ, chân khí phóng ra ngoài, ngăn trở!

Càng đi vào trong, khí tức ăn mòn này càng mạnh, hai hàng lông mày của Nhiếp Vân nhíu lại, tinh thần lực Khí Hải đỉnh phong khống chế chân khí phóng ra ngoài, ở mặt ngoài thân thể tạo thành một vòng chân khí cách ngăn.

Loại chân khí cách ngăn này chỉ cần đạt tới Khí Hải tầng bảy Binh Giáp cảnh liền có thể thi triển ra, chỉ có điều Binh Giáp cảnh bình thường, cho dù là cường giả Chí Tôn hình thành ngăn cách cũng không thể ngăn cản khí ăn mòn này, mà Nhiếp Vân lại có thể nhẹ nhõm ngăn cản ở bên ngoài.

Đây cũng không phải chân khí của hắn có đặc thù gì, mà là phối hợp linh hồn lực Khí Hải đỉnh phong, đã có tiềm chất pháp lực chuyển hóa, vạn độc bất xâm, độc khí bất nhiễm.

Tiểu Phong là cường giả Bí Cảnh, những ngày này phi hành, đã nắm giữ thể lực pháp lực, tự nhiên càng không bị những khí ăn mòn này làm phức tạp.

- Chủ nhân, ngọn núi phía trước có lẽ là hang ổ của Yêu nhân ở Tử Quỳnh sơn mạch tập trung nhất rồi, bất quá Tử Quỳnh Hoàng kia giống như không có mặt!

Tiểu Phong nhìn xa xa, lặng lẽ truyền âm cho Nhiếp Vân.

Khí ăn mòn có chứa tác dụng thôn phệ mãnh liệt, có thể hấp thu ánh sáng trên bầu trời, làm cho Tử Quỳnh sơn mạch cả ngày đắm chìm trong sương mù mờ mịt, người bình thường cho dù là cường giả như Nhiếp Vân, ánh mắt cũng sẽ chịu hạn chế, không cách nào cự ly xa quan sát, bất quá, Tiểu Phong thân là cường giả Bí Cảnh, không ở trong đám này.

- Tử Quỳnh Hoàng không có mặt? Ngươi có thể cảm ứng được?

Nhiếp Vân sững sờ.

- Ân, kỳ thật yêu thú chúng ta cùng Yêu nhân tầm đó có quan hệ sâu xa, sau khi đạt tới Bí Cảnh, chỉ cần khoảng cách gần, tuyệt đối có thể cảm ứng ra, hiện tại ở trong cảm ứng của ta, không có khí tức của đối phương, nói rõ Yêu nhân này không ở đây!

Tiểu Phong nhẹ gật đầu.

- Không ở chỗ này cũng tốt, Yêu nhân ở chỗ này thành lập căn cơ nhiều năm như vậy, khẳng định có vô số bảo vật, đã đến, không cạo một phen thật không phải với mình!

Nhiếp Vân cười hắc hắc.

Hắn đối với Yêu nhân căm thù đến tận xương tuỷ, bằng không thì cũng sẽ không được xưng là Huyết Ngục Ma Tôn, lần này đi vào hang ổ của Yêu nhân, không hảo hảo cạo một phen, thì như thế nào không phụ lòng mình!

- Đúng vậy, chủ nhân!

Con mắt của Tiểu Phong sáng ngời, liên tục gật đầu.
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 5.6 /10 từ 13 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status