Tôi là trùm sau màn

Chương 10: Chế tác CG

mã giảm giá lazada hôm nay

Translator: Nguyetmai

Sau khi xác định phương án, Lục Vô bắt đầu nghiên cứu cốt truyện CG với Bắc Ly.

Thảo luận suốt một buổi chiều, sau khi xác định phương hướng đại khái của cốt truyện, Lục Vô nắm tay Bắc Ly, lại đi đến khu vực Minh Phủ.

Nhìn cung điện Minh Phủ đổ nát, Lục Vô vung tay lên. Nhất thời, năng lực của thần khí khởi động, rất nhiều âm khí xông tới từ bốn phương tám hướng, ngưng kết trên bầu trời Minh Phủ.

Chưa được một lát, một đám mây đen cuồn cuộn hình thành rồi dần hạ xuống, bao trùm Minh Phủ bị bỏ hoang, dần dần ngưng kết.

Một lát sau, một tòa cung điện Minh Phủ nguy nga đã xuất hiện trước mắt hai người.

Bức tượng điêu khắc khổng lồ màu đen đứng trước cửa cung điện, cột trụ phù đồ cao chọc trời, trước hai cánh cửa lớn của Minh Phủ lại càng có âm khí ngưng kết thành hai cái nắm tay người khổng lồ khôi ngô, thoạt nhìn cực kỳ rộng lớn bất phàm.

Lúc này, Lục Vô được âm khí nâng đỡ bay lên trên không, lại giơ tay vung lên. Nhất thời, vô số âm khí ngưng kết quanh thân thể hắn, một bộ chiến giáp khảm đá quý đen rực rỡ xán lạn hình thành trên người hắn.

Trước mặt Lục Vô là âm khí cuồn cuộn, vô số ma quái đáng sợ được ngưng kết từ bên trong. Trong số những con quái vật này có con to như núi, có con mọc cánh trên lưng, dáng dấp đều rất dữ tợn đáng sợ.

"Bắt đầu ghi hình!" Lúc này, Lục Vô vẫy tay về phía Bắc Ly đang cầm mũ thực tế ảo.

Nhận được chỉ thị, Bắc Ly gật đầu thật mạnh, sau đó mở chức năng ghi hình trên mũ thực tế ảo rồi nhắm ngay Lục Vô. Đồng thời dưới chân cô bé xuất hiện một đám mây được ngưng kết từ âm khí, nâng cô lên cao bắt đầu quay clip.

Cốt truyện chính thức bắt đầu.

Chỉ thấy trên mây đen, vô số ác quỷ dữ tợn đáng sợ đang rít gào, xông về phía mặt đất.

Đồng thời, một tiếng rống giận vang trời truyền tới từ mây đen:

"Bắc Kỳ VươngVua Bắc Kỳ, ngươi cho rằng ngươi có thể bảo vệ con dân của mình được sao? Cả Bắc Kỳ, ta đều muốn!"

Giọng nói vang lên, cùng lúc đó một đám mây đen kéo tới, một cái đầu rồng màu đen khổng lồ dẫn dần xuất hiện trong đám mây. Hai con mắt đỏ ngầu hiện ra tia sáng lạnh khát máu, nhìn chằm chằm vào mặt đất một cách lạnh lùng.

"Vậy thì chiến đi!" Lục Vô lạnh lùng trả lời.

Sau đó Lục Vô vươn tay ra đằng sau: "Tướng sĩ Bắc Kỳ của ta có chiến không?"

"Chiến! Chiến! Chiến!"

Tiếng bước chân nặng nề vang lên, từng đội âm binh mặc chiến giác giáp bước ra từ khói đen.

Khoảng chừng mấy trăm ngàn nghìn âm binh giơ binh khí lên cao, từ xa đối mặt với dị thú trên bầu trời. Trong mắt mỗi người chỉ có chiến ý vô tận chứ không hề có nỗi sợ hãi.

"Giết địch cùng ta!" Tiếng rống giận của Lục Vô vang lên, sau đó mấy trăm ngàn nghìn âm binh trên mặt đất bay lên cao.

"Chiến! Chiến! Chiến!"

Từng cơn gió lạnh đen tối thổi qua, cờ Bắc Kỳ VươngVua Bắc Kỳ màu đen bay múa trong không trung. Trận chiến hết sức căng thẳng.

Trận chiến này cực kỳ thảm thiết. Không ngừng có người rơi xuống từ trên bầu trời, tay chân bị chém đứt vương vãi đầy đất, vô số tướng sĩ vì thế mà chết trận. Còn quân đoàn quái vật đối địch cũng thương vong nặng nề do sự chống cự ngoan cường của quân Bắc Kỳ.

Cuối trận chiến, Hắc Long Vương đích thân ra tay, chiến đấu với Lục Vô cũng mình đầy thương tích.

Trận đối kháng giữa hai Boss dấy lên từng trận gió lớn, mây đen chung quanh đều bị dòng khí điên cuồng xé rách, để lộ vầng trăng máu mờ mịt treo cao trên cao.

Nhưng thực lực của Hắc Long Vương rõ ràng là cao hơn Bắc Kỳ VươngVua Bắc Kỳ một chút. Ngay tại lúc cuộc chiến sắp phân thắng bại thì Lục Vô rống lên một tiếng, cơ thể bắt đầu bốc cháy. Vô số ngọn lửa màu đen quấn quanh người, biến thành một quả cầu lửa xông về phía Hắc Long Vương đang hoảng sợ.

Nhất thời, tiếng kêu thảm thiết của Hắc Long Vương vang vọng trong không trung. Lửa cháy lan ra ngàn nghìn dặm, vô số quái vật bị thiêu sống, biến thành quả cầu lửa rơi xuống đất.

Trận chiến này, cuối cùng quân Bắc Kỳ vẫn thắng. Nhưng họ lại mất người lãnh tụ Bắc Kỳ VươngVua Bắc Kỳ của mình.

Minh Phủ Bắc Kỳ nguy nga cũng bốc cháy hừng hực vì đốm lửa rơi xuống, tuyên cáo sự qua đời của một thế hệ anh hùng vĩ đại.

Từng trận mưa máu lại rơi liên miên trên bầu trời. Vô số tướng sĩ quỳ rạp xuống đất, cúi đầu tưởng nhớ vị vua đã phụng hiến sinh mệnh cho vùng đất Bắc Kỳ.

"Cut!" Bắc Ly phấn khởi kêu ngừng.

Lúc này, bóng dáng Lục Vô lại xuất hiện trong không trung rồi mau chóng hạ xuống.

Những cảnh vật được ngưng tụ từ âm khí đều tan theo làn gió, mọi thứ đều khôi phục như lúc ban đầu.

Những cảnh vật cỡ lớn được âm khí ngưng tụ thoạt nhìn rất chân thật, nhưng thực tế đều là vỏ rỗng, căn bản không thể tồn tại lâu dài được. N nhưng dùng để làm cảnh vật quay CG thì lại rất tuyệt vời.

Lục Vô đi đến bên Bắc Ly đang phấn khởi, nhận mũ thực tế ảo mà cô bé đưa rồi đội lên đầu.

CG bắt đầu phát, hình ảnh thị giác bắt đầu từ chỗ Bắc Ly quay dần dần lên cao.

Thấy cảnh tượng bên trong, ngay cả Lục Vô thân là diễn viên cũng vì thế mà khiếp sợ. Màu sắc và hiệu quả hình ảnh quả thực đè bẹp các clip CG anime khác.

Hơn nữa vì quay chụp cảnh thật, Bắc Ly liên tục di chuyển trong chiến trường nên cung cấp thị giác chiến trường cho người chơi, rất có cảm giác hòa nhập vào.

Còn một điểm rất quan trọng là vị trí quay phim của Bắc Ly lần nào cũng hợp lý, có thể nói là quay được quân Bắc Kỳ không sợ cái chết, cũng quay lại sự hy sinh bi tráng của Bắc Kỳ VươngVua Bắc Kỳ.

Vốn định tập luyện mấy lần, chọn một clip tốt nhất để đưa lên. Nhưng sau khi xem xong, Lục Vô rất hài lòng về đoạn clip này, đương nhiên không cần lãng phí thời gian nữa.

Thế là hắn lại kéo Bắc Kỳ Ly về dương gian.

Tải clip CG này lên máy tính, mở phần mềm ra tiến hành cắt ghép chỉnh sửa, sau đó hai người lại quan sát kỹ lưỡng một lần, thế mới cảm thấy mỹ mãn.

Nghĩ tới lời nói của Ngô Quốc Nhất trước khi rời đi, sau khi chế tác CG xong có thể gửi một phần cho hắn ông ta xem thử để ông ta hắn tham khảo cho.

Dù sao thì chế tác CG đủ tốt là rất thu hút người chơi. Thân là người làm game chuyên nghiệp, Ngô Quốc Nhất có thể chỉ ra điểm yếu của CG.

Vì thế Lục Vô đính kèm clip CG trong mail gửi cho Ngô Quốc Nhất.

Tiếp đó, Lục Vô lấy linh hồn mới sinh được người chơi bán cho Thương Thành từ trong thần khí ra.

Nhìn linh thể nhẹ như bông tản ra ánh huỳnh quang màu lục, bên trong còn đang nhảy nhót trong tay mình, Lục Vô bắt đầu suy nghĩ thiết lập tính cách của NPC đầu tiên.

Tầm quan trọng của NPC đối với game là rất rõ ràng. Ngoài việc hướng dẫn người chơi thể nghiệm game ra, những NPC có thiết lập tính cách hoàn hảo thậm chí sẽ có rất nhiều fans hâm mộ.

Đối với một người đã trà trộn trong ngành nghề này mấy năm như Lục Vô mà nói, đây là một thách thức.

Để thiết kế tốt NPC này, Lục Vô bắt đầu xem tư liệu NPC của các game online khác. Thấy những thiết lập tính cách của những NPC được người chơi đánh giá cao thì hắn lại thảo luận với Bắc Ly một chút, sau đó mới đầu thiết lập NPC.

Bởi vì là linh hồn mới sinh nên bên trong rất sạch sẽ. Đầu tiên, Lục Vô dùng 100 điểm hồn tệ để thôi thúc NPC này thành hình thái nhân loại.

Ngay sau đó, một chàng trai tuấn mỹ mặc trường bào màu đen, tóc dài trắng như tuyết xuất hiện trước mặt Lục Vô.

Lục Vô quan sát tỉ mỉ mấy lần, cuối cùng gật đầu với vẻ hài lòng.

Thân thể chỉ được ngưng kết bằng hồn tệ rõ ràng là mạnh hơn ngưng kết bằng âm khí. Cho dù là vừa sinh ra thì nó đã có thực lực mà người chơi tối thiểu phải lên level 10 mới có được.

Nhưng không hoàn hảo là vẻ mặt của chàng trai này đờ đẫn, không có một chút hoạt bát nào cả.

Vì thế Lục Vô bèn dùng thần khí, bắt đầu cài ký ức và nghĩa vụ mà NPC phải hoàn thành vào sâu trong linh hồn chàng trai.
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status