Sát thần

Chương 1268: Phong ấn

mã giảm giá lazada hôm nay


Theo như lời Minh Hạo thì Huyền Sơn thậm chí ở Thần Tộc tồ tinh đã thành công trộm được bồn nguyên, cũng triệu họán được vục ngoại linh hồn, đáng tiếc lậ trung gian xuất hiện biến cố, vục ngoại linh hồn kia nuốt hết Giới linh trí nhớ và cũng hại chết Huyền Sơn.

Mọi người nhìn Huyết Văn Giới mà sắc mặt cũng trở nên ầm hàn và âm thẩm sợ hãi.

Huyền Hà nghe Minh Hạo giải thích như vậy thì nét mặt hơi có chút buông lỏng cau mày trầm mặc không nói gì.

Minh Hạo liếc mắt bên người một cái, trong trung u hồn lặng lẽ nhộn nhạo linh hồn ba động rồi ở trong thức hải rất nhiều người vang lên một thanh âm nói: "Những ai không liên quan rời khỏi đầy

Trên người Lỵ An Na trói buộc được giải trừ, nàng cảm kích nhìn Thạch Nham khom minh hành lễ rồi nhìn về phía Thác Lôi.

Thạch Nham biết phía dưới Minh Hạo muốn nói một phen, chuyện có thể càng thêm trọng đại nên gật đầu thầm đem Thác Lôi dln tới bên cạnh Lỵ An Na.

Lỵ An Na cùng Thác Lôi liền rời đi. Đồng thời Lan Đa Phu được Minh Hạo ý bảo bỏ đi, hắn trước khi đi còn lặng lẽ liếc Thạch Nham một cái. tựa hồ đang tò mò về thân phận địa vị của Thạch Nham bởi vì thấy Thạch Nham vin không nhúc nhích.

Rất nhanh, quanh đó các hệ võ giả rối rít tản đi. Minh Hạo nháy mắt một cái, một đạo linh hồn thẩm thấu xuống phía dưới phong bế cả hòn đảo, màng thịt cản trở bỗng nhiên triệt tiêu một góc rồi hắn trực tiếp xuyên qua tiến vào dưới hòn đảo.

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc, Thạch Nham ba người cũng không khách khí hạ xuống rồi lần nữa phong bế lại, đem bốn người bọn họ cách ly với ngoại giới.

" Tạm thời đem nó phong ấn lại cho ta".

Minh Hạo bỗng nhiên ngồi xuống, bên cạnh hán huyết hải trắng như tuyết truyền đến tiếng huýt gió kỳ dị.

Thạch Nham, Huyền Hà, Phì Liệt Đặc cũng trầm mặc nhìn hắn. Phút chốc sau, một mảnh u hồn dài hẹp mơ hồ từ hư vô dẩn hiện ra, nó xuyên bưc tường mà trực tiếp hướng về đinh đầu Minh Hạo.

Thạch Nham hoảng sợ biến sắc, tâm thần chấn động. Mảnh u hổn dài hẹp mơ hồ kia phảng phất như hóa thân thành hồn phách Minh Hạo vậy, đểu có tánh mạng từ trường cùng áo nghĩa ba động, cùng Huyết Hà do Huyền Hà ngưng luỵện ra có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, u hồn này qui thục là vô số, sợ là có đến hàng tỉ cái vạy.

Mỗi u hồn này đểu âm hàn lạnh như băng, chúng đều có tánh mạng ý thức tự chủ che kín cả Hắc ám Chi Đảo.

Mỗi cái u hồn là một cái hóa thân tinh phách của là của hắn một, đều có Ngự hồn tinh diệu áo nghĩa, hàng tì u hồn tụ tập đến che kín trời và truyền đến linh hổn ba động ngập trời, như dưới cửu u thu nạp sinh linh hồn phách vậy. , í

Hàng tỉ u hồn tụ từ từ diễn biện ngụng luyện xây thành một cái linh hồn tế đàn. Kẻ bị Mình Hạo chiếm lấy thân thể kia lúc này hợi thở suy yếu tới cục điểm.

Minh Hạo từ hàng ti u hồn xây tế đàn nhanh chóng thành hỉnh một cổ khí tức mênh mông thâm thúy tràn ngập tến đàn. cái tế đàn kia cực kỳ huyền diệu, đối với linh hồn có lục hấp dẫn rất lớn.

Đột nhiên từ trong tế đàn phiêu dật ra vô số phù hiệu huyền diệu từ linh hồn ngưng kết ra, chúng là các hồn tuyến bất quy tắc nhung mơ hồ hợp thành các loại thiên địa kỳ đồ, ẩn chứa áo nghĩa chung cực chân đế.

Cái thiên địa kỳ đồ do tánh mạng linh hồn Minh Hạo bện thành này ảo diệu vô cùng.

Những thứ kỳ đồ kia đểu rơi vào Huyết Văn Giới, giống như tấm lưới đem Huyết Văn Giới tầng tầng vây kín.

Tập trung nhìn có thể phát hiện ra nét mặt Huyết Văn Giới, Huyết Văn quỷ dị ngọ nguậy tạo thành một cái khuôn mặt nhỏ nhắn mơ hồ dữ tợn, khuôn mặt nhò nhắn kia chính là do Giới linh ngưng biến ào hóa mà thành.

Nó cảm thấy được phong ấn của Minh Hạo nên rít gào lên và kịch liệt giãy dụa lấy, cố gắng từ bên trong tránh Huyết Văn Giới thoát ra. muốn cùng Minh Hạo đánh một trận.

Khuôn mặt nhỏ nhắn này do một mảnh Huyết Văn dài hẹp tạo thành, cục kỳ quỷ dị tà ác, chì liếc qua một cái. Thạch Nham liền thấy tâm thần lả rung động, có một loại cảm giác sởn gai ốc.

Phảng phất như khuôn mặt nhỏ nhắn kia là một loại sinh linh cục đoan tà ác muốn phá hủy và nuốt trọn cả thế gian này vậy.

Trên linh hồn tế đàn của Mịnh Hạo chợt nhộn nhạo rồi xuất hiện trận trận ba động huyền diệu, tầng tầng kỳ đồ phiêu dật mà đến đắp lên Huyết Văn Giới, làm cho khuôn mặt nhò nhan kia dần vô lục giãy dụa.

Kéo dài nửa canh giờ sau phong ấn từ từ kết thúc, tổng cộng có mấy vạn loại kỳ đồ phong ấn bất đồng gắn vào Huyết Văn Giới làm cho nó bị gắt gao trói buộc và cũng không thể nhúc nhích được nữa.

Giới linh vốn cùng Thạch Nham có một tia liên lạc yếu ớt thì nay đã triệt để bi cắt đứt, hắn cũng không thể cảm giác được sự tồn tại của Giới linh nữa.

Minh Hạo xuất ra mấy vạn phong ấn kết giới, linh hồn tế đàn lúc này rộ rằng thu nhỏ lại mấy phần và biến ảo như mây đen bị cơn lốc thổi tán đi, bỗng nhiên chia lảm vô số khói đen lần nữa tiêu tán và trờ về các tinh vục bất đồng, âm thầm về làm chúa tế các thế lực tại các đại tinh vực.

Tên võ giả bị hắn tạm thời cướp lấy thân thể bỗng nhiên một lẩn nữa khôi phục sinh cơ. trong đồng tử vẫn có u hồn tồn tại.

Minh Hạo vẫn chua rời đi mà nói: "Cái linh hồn này bị Huyền Sơn dẫn dắt mà đến, không biết nó từ đâu mà đến nhưng nó hại chết Huyền Sơn, nó còn vốn chuẩn bị cướp lấy thần thể cáp sâm, nó vin một mực ầm thẩm chuẩn bị. cho đến khi nó được Thạch Nham dung hợp với Huyết Văn Giới thì đã đem Giới linh nuốt trọn mà thay thế cho Giới linh. Khi nó phát hiện ra Thạch Nham được truyền thừa Thôn phệ áo nghĩa thì liền bỏ qua cáp Sầm và đem Thạch Nham trờ thành mục tiêu

"Nó hiển nhiên là có dục vọng vô cùng, nó đang âm thầm quan sát, chuần bị một ngày nào đó đoạt xá Thạch Nham nhung khi thấy một đoạn xương tay của chủ nhân thi nó đã đem Giới linh triệt để dung họp nên đối với rất nhiều bí mật của chủ nhân nó còn rõ hơn cả chúng ta. Nó có ý nghĩ là muốn tụ tập đi cốt của chủ nhân rồi trực tiếp trú vào thần thể chủ nhân, tránh khỏi quá trình trung gian dài dằng dặc và trực tiếp đạt tới một loại độ cao đáng sợ".

Minh Hạo một lần nữa kể lại: "Nó nuốt trọn trí nhớ của Giới linh, nếu như nó lại có thể mượn thành công di cốt Thị Huyết mà trở thành thật thể tồn tại, bằng vào việc nó biết được nhiều bí mật áo nghĩa của Thị Huyết, nó là một người thừa kế vô cùng tốt. như vậy xem ra, Huyền Sơn thật sự đã thành công. Hắn đã thành công tìm cho Thị Huyết một người thừa kế thật tốt, người thừa kế này cắn nuốt Giới linh, hại chết Huyền Sơn, muốn đoạt xá thân thể ta. lại muốn cướp lấy Thị Huyết di cốt. Người thừa kế này so với ta còn thích họp hơn, ngươi chẳng lẽ không cho là như vậy?"

Thạch Nham nét mặt khẽ nhúc nhích ánh mắt quái dị nói.

"Nếu như nó không có hại chết Huyền Sơn, không có nuốt trọn nguyên Giới linh mà là trực tiếp thay thế cáp sâm thì ta sẽ đồng ý theo cách an bài lúc trước, thông qua việc cùng ngươi đánh một trận mà xác định tôn chủ vị nhung bây giờ, thì tuyệt đối không có khả năng!" Minh Hạo quát lên

Hắn nhìn về phía Huyền Hà, Phì Liệt Đặc rồi bỗng nhiên nói: "Huyền Sơn là bạn thân của ta, chủ nhân trong giới chỉ kia là Giới linh và lại là tộc nhân Minh Hoàng Tộc đời trước biến thành! Ta há có thể cho phép nó muốn làm gì thì làm!"

Huyền Hà, Phì Liệt Đặc ánh mắt biến đổi cùng kêu lên nói: "Đời trước của tộc ngươi?"

Thạch Nham cũng ngây người.

"Mười vạn năm trước, các cường giả Thiên Yêu Tộc, Bất Tử Ma Tộc, Minh Hoàng Tộc, Thần Tộc tùng sóng vai tiến vào Hoang. Điểm này thì các ngươi cũng đểu biết được rồi, đời trước của Minh Hoàng Tộc ta đã táng thân ờ bên trong Hoang, hôm nay bên ngoài Hoang băng lam sắc quang bao bọc, đây chinh là Thủy Giới đời trước của ta thông qua linh hồn tế đàn diễn biến mà thành". Minh Hạo nói.

"Màn hào quang kia là linh hồn Minh Hoàng Tộc các ngươi đợi trước ngưng kết ra sao? cái tên kia nói với ta như vậy, nó còn nói... Thần Sơn chính là hài côt cua Bất Tử Ma Tộc đời trước tạo thành, Huyết Kiếm này là do xương sống của Bất Tử Ma Tộc đời trước rèn luyện thành". Thạch Nham bỗng nhiên chen vào nói.

Minh Hạo nhìn về phía hắn nói:11 Thủy Giới đời trước của ta hóa thành màn hào quang nhưng Chủ hồn thì mất đi trí nhớ rồi hóa thành khí linh đung nhập vào Huyết Văn Giới. Tòa Thần Sơn và Huyết Kiếm kia thì nó không có nói sai, đúng là làm hài cốt của Bất Tử Ma Tộc đời trước biến hóa mà thành".

Huyền Hà; Phỉ Liệt Đặc, Thạch Nham đều là nét mặt cực kỳ ngưng trọng, để tậi nói đến một bước này liền không thể không nói đến chỗ mấu chốt. Đó là Thị Huyết đến tột cùng đến từ nơi nào?

Hắn nắm giữ Huyết Kiếm, nấm giữ Huyết Văn Giới, Huyết Kiếm là do hài cốt của Bất Tử Ma Tộc đời trước rèn luyện thành, Huyết Văn Giới lại là do chủ hồn Minh Hoàng Tộc đời trước tạo thành, từ đó nhìn ra; khi Thị Huyết đi qua Hoang đã có trọng đại thu hoạch.

Chẳng qua là; Hoang mỗi vạn năm mới mở ra mà mỗi lần mở ra đểu có tứ đại chủng tộc tộc nhân đi vào. Bí điển của bốn tộc có ghi chép lại mỗi lần Hoang mờ ra nhưng cũng không để cập đến Thị Huyết.

Điều này có nghĩa là, mỗi vạn năm mờ ra thì Thị Huyết cũng không ở trong đó. vậy Thì hắn làm như thế nào để tiến vào Hoang, như vậy làm sao lấy được di cốt của Bất Tử Ma Tộc đời trước, hơn nữa còn đem chủ hồn của Minh Hoàng Tộc đời trước luyện thành khí linh của Huyết Vãn Giới?

Đó là một câu hỏi không giải thích được.

"Sau khi chủ nhân mất mạng được vạn năm, ta đã vận dụng lực lượng âm thẩm điều tra chuyện này và nghĩ là đã biết được lai lịch của chủ nhân. Hôm nay, ta có một cái phát hiện kinh người, có một cái đự đoán to gan". Minh Hạo buồn bả nói.

Ba ngưòi Thạch Nham nét mặt chấn động tập trung lục chú ỷ toàn tầm lắng nghe.

Lai lịch cùng thân phận của Thị Huyết, vạn năm qua đã làm khó các đại chủng tộc và các phương thế lục, đến nay không người nào có thể đưa ra lời giải thích hợp lý nên các cường giả đối với vấn để này rất tò mò .

Không ai là ngoại lệ.

"Cái gì mà phát hiện kinh người? cái gì là dự đoán?" Thấy Minh Hạo đang sửa sang lại suy nghĩ mà chậm chạp không nói Phì Liệt Đặc kiềm chế không được nhịn không được là lên.

"Vạn năm trước, chúng ta đi theo chủ nhắn, ngoại trù việc chủ nhân thần bí và cường hãn, dạy cho chúng ta áo nghĩa truyền thừa kỳ quỷ ra thì còn có một điểm mấu chốt không thể bò qua, đó chính là. chủng ta cũng tì1 trên thân chủ nhân cảm thấy hơi thở rất thần thiết. Hơi thở kia không cách nào nói ra được, ta đã hỏi thăm quá Thần Tộc Cách Lỗ, Thiên Yêu Tộc Gia Đa, còn cả Huyền Hà ngươi nữa, các ngươi cũng từng nói qua là có cảm giác đồng dạng, ngươi còn nhớ không?" Minh Hạo nhìn về phía Huyền Hà hỏi.

Huyền Hà gật đầu nói:"Ta vẫn nhớ kỹ, ngươi thật sự đã hỏi ta chuyện nàỵ, lúc ấy ta cùng Huyền Sơn đều trả lời là cũng từ trên thần chủ nhân cảm thấy được hơi thở thân thiết. Hơi thở kia làm cho chúng ta một cách rất tự nhiên đi theo hắn, thân cận hán, cliơ Ịà hắn sẽ không hại chúng ta, làm cho chúng ta cảm thấy có thể tin cậy được, cảm giác kia... khó nội ph lời".

Hắn nhớ lại dĩ vãng, đúng là Minh Hạo có nói lời này.
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7 /10 từ 1 lượt.

Powered by Su Khac Nhau

loading...
DMCA.com Protection Status