Thông tin truyện

Quân sư vương phi

Quân sư vương phi
Đánh giá: 9/10 từ 3 lượt.
Nàng, Lăng Ngạo Quân – 凌傲君, chính là cháu gái của tổng tài Lăng thị, lão Đại ‘ Lãnh Diện Thánh Quân ’ đứng phía sau bang hội lớn nhất trong hắc đạo, trời sanh tính tình lạnh lùng, tàn khốc! Trong một lần bị chặn giết làm cho nàng xuyên qua …… xem ra rốt cục có thể nhìn thấy Tuyết ( tỷ tỷ nàng), nàng nhẫn!

Trên chiến trường, chỉ huy chiến trận bên trong màn trướng, quyết thắng ngàn dặm giặc ngoại vu, trở thành thiên hạ đệ nhất quân sư —— Mạc Quân công tử, nàng nhẫn!! Cùng lắm thì đem ‘ Tôn Tử binh pháp ’, ‘ ba mươi sáu kế ’ của mình… để cổ nhân nơi này coi trộm một chút.

Nhập giang hồ, bị bắt trở thành Thánh Tiên Môn môn chủ——môn phái lớn nhất trong võ lâm , nàng nhẫn!! Dù sao nàng cũng không phải chưa làm qua thủ lĩnh bang phái.

Nhưng nam nhân này vừa thấy mặt nàng liền mệnh lệnh nàng thú cái nữ nhân kia rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, nàng bất quá nữ cải nam trang mà thôi, đều tại mỗi lần gặp mặt, nàng đều là một bộ dáng ‘Trần Thế Mĩ’ [*], lại nhiều lần muốn nàng thú nữ nhân này, hay là phụ trách với nữ nhân kia. Vương gia, ta cũng là nữ nhân a!

Hắn, Âu Dương Cẩn Hiên – 欧阳谨轩, Cẩn Vương Gia của Long Hiên hoàng triều, trên chiến trường, hắn được tôn là ‘ Lãnh Diện Chiến Thần ’, từ trước đến nay hỉ giận đều không hiện ra mặt, lần đầu tiên động tâm, người nọ chính là hoàng tẩu của mình. Lần này, lại vô tình đối với ‘ nam nhân ’ này, sinh ra tình ý không nên có, nguyên lai ‘ hắn ’ đúng là nàng —— ngươi nhất định là quân sư của ta, là vương phi của ta, là người ta yêu nhất…

Hắn, Gia Luật Ưng – 耶律鹰, thái tử của Thương Liêu quốc, được xưng là ‘ Phệ diễm tà quân ’,có một đôi mắt màu đỏ giống như đến từ địa ngục Tu La, trên mặt luôn lộ vẻ tươi cười tà tà —— dây dưa ngươi, chỉ vì đả bại Âu Dương Cẩn Hiên, hiện tại, vì ngươi, ta có thể từ bỏ tất cả, vì ngươi, ta có thể không tiếc hết thảy thủ đoạn……

Hắn, Đông Phương Tuấn Hạo – 东方俊浩, thiên hạ đệ nhất phú thương — trang chủ sơn trang phương đông, tuấn lãng như gió, tiêu sái vô câu [**], tự cho là phong lưu, làm lưu luyến không biết bao nhiêu bụi hoa, duy chỉ với nàng —— chỉ cần ngươi hạnh phúc, ta có thể từ bỏ tất cả, chỉ cần có thể canh giữ ở bên cạnh ngươi, ta có thể hy sinh sinh mệnh…

Bọn họ, còn có các nàng…… Tranh đoạt, âm mưu, phản bội, khôi hài, hạnh phúc, ngọt ngào…… Một màn trình diễn ……

[*]: Đây là một nhân vật trong loạt phim truyền hình Bao Thanh Thiên, về vụ án “Trần Thế Mỹ phụ rẫy thê nhi”, là một câu chuyện nổi tiếng ở Trung Quốc, về sau cái tên “Trần Thế Mỹ” được xem là điển hình cho những người tham phú quý ruồng rẫy vợ cho.

[**]: Phóng khoáng không trói buộc
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 1.truyenhay.com

Danh sách chương

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại 1.truyenhay.com

Powered by hằng.vn

loading...
DMCA.com Protection Status