Pokemon bắt đầu thực hiện mơ ước

Chương 384: Wikstrom Thiên Vương Nhóm

mã giảm giá lazada hôm nayĐám người cùng những con Pokemon bắt đầu tứ tán khắp nơi, tìm kiếm nơi chính xác diễn ra chiến đấu, để có thể lần theo dấu vết hung thủ và đem đối phương tóm lấy.

Trong mỗi tiểu tổ đều có một đến hai con chó loại Pokemon, thuộc một trong hai loài Pokemon là Houndoom hoặc Manectric. Chúng sử dụng khứu giác nhạy bén của mình để tìm kiếm mùi lạ còn lưu lại trong không khí.

Còn lại là những con Pokemon có thể phi hành loại, là những con Pokemon thuộc một số loài phổ thông như Beedrill, Pidgeot, Heracross, Scizor, Pinsir. Chúng phi hành ở tầm trung, dùng thị giác tìm kiếm dấu hiệu có chiến đấu xảy ra nơi.

Nhưng hiển nhiên, chuyện này đã không phải diễn ra lần đầu tiên, những kẻ dám làm ra sát nhân chuyện này đều đã là dân chuyên nghiệp và dấu vết hiển nhiên đã sớm bị xóa bỏ. Muốn tìm được cũng không phải chuyện dễ dàng.

Điều này làm cho chi tổ đội này phải phân tán ra phạm vi rộng lớn hơn để tìm kiếm khi chưa tìm được manh mối, chính vì thế khoảng cách giữa các tiểu đội cũng theo đó mà bị giãn cách càng lúc càng lớn.

Dạng này tìm kiếm khiến tất cả tổ đội rất nhanh mất đi vị trí của nhau và sự liên lạc trực tiếp giữa các tiểu đội cũng là không hề có. Tất cả thông tin liên lạc cần truyền đạt đều dựa vào mấy con Pokemon bay trên bầu trời kia ra hiệu với nhau từ rất xa.

Lợi dụng hoàn cảnh này, những nanh vuốt từ trong bóng tối bắt đầu rục rịch duỗi ra, để kết liễu đi tính mạng của những kẻ đại diện cho phe phản diện đã bị rơi vào tầm ngắm của chủ nhân những nanh vuốt này...

“ Tiểu đội trưởng, tìm kiếm lâu như vậy đều không thu được chút gì kết quả, chúng ta có thể hay không dừng lại nghỉ ngơi, chờ thời gian đến rồi trở về đi thôi. Dù sao tìm kiếm dạng này không phải là đều không có kết quả gì sao?”

“ Đúng vậy a tiểu đội trưởng, mỗi lần chúng ta xuất hiện bọn chuột nhắt này đều đã sớm xóa đi dấu vết và trở về hang, nào còn dám lộ mặt...”

“ Cho ta tập trung lại tinh thần, cảnh giác xung quanh... Những lần trước đều như vậy, không phải là lần này cũng như vậy. Muốn sống lâu thì nghiêm túc lại cho ta... n...”

Đang muốn nói tiếp điều gì đó, tên này tiểu đội trưởng đột nhiên im bặt, cảnh giác nhìn xung quanh, bởi vì lúc này phía trước hắn hai con Houndoom làm nhiệm vụ dò đường đột nhiên đứng khựng lại và hướng về phía những bụi cây rậm rạp, phát ra gầm gừ thanh âm, cảnh báo.

Nhưng còn chưa kịp làm thêm bất kỳ điều gì, công kích từ bốn hướng của kẻ mai phục đã phá tan lùm cây và bắn ra. Không phải hướng về phía những con Pokemon, mà là hướng về chính tên chỉ huy và những thành viên trong tiểu đội của hắn.

Đây rõ ràng không phải một cuộc chiến đấu Pokemon thông thường, nơi mà ta chỉ cần đánh bại Pokemon của đối phương là sẽ giành được chiến thắng chung cuộc.

Ở đây là thực tế, là một cuộc chiến tranh và muốn chiến thắng chung cuộc chỉ có thể đem những kẻ cầm đầu tiêu diệt và những kẻ cầm đầu ở đây đều là con người.

“ Mau tản ra!”

Quát lên thật lớn, tên tiểu đội trưởng là kẻ đầu tiên thoát khỏi nguyên điểm. Hai tên khác trong đội vẫn luôn ở trong tập trung trạng thái, cho nên sớm làm ra phản ứng và nhảy ra, thoát khỏi công kích phạm vi.

Chỉ có hai tên vốn đang khịt mũi coi thường, không coi lời của tên tiểu đội trưởng nói là đúng thì, cho nên không tập trung và hiển nhiên phản ứng là không kịp.

Đợi đến lúc hai người bọn họ nhận ra nguy hiểm và muốn phản ứng lại thì đã muộn, công kích đã ập đến, đem thân thể của bọn họ cắt đứt và làm nó nổ tung. Không có chút may mắn nào tồn tại, cả hai đều bị biến thành những đống thịt vụn.

Nhưng đồng bạn chết đi không ảnh hưởng đến ba tên sống sót còn lại và cả năm con Pokemon cũng là như vậy.

Trên bầu trời một tiếng thét dài vang vọng cả vùng đất được một con Pidgeot phát ra, báo hiệu cho những chi tiểu đội còn lại ở nơi đây có kẻ địch tập kích.

Còn hai con Pinsir và hai con Houndoom đã nhận được chỉ thị, lập tức tụ tập lại gần, bảo hộ ba tên còn lại kia, cả nhóm dần xích lại gần để bốn con Pokemon bao vây bọn ở trung tâm và bắt đầu chia ra cảnh giác nhìn quanh bốn phía.

Biết tính nghiêm trọng của tình hình, khi cả đội đã lọt vào mai phục và những chi tiểu đội khác dù nhận được tín hiệu nhưng do khoảng cách quá xa, cũng không thể lập tức đến hỗ trợ, tên tiểu đội trưởng lập tức sử dụng ma hóa Mega cho đám Pokemon.

Chiếc vòng trên tay kích hoạt, từ viên đá trên đó bắn ra năm luồng ánh sáng tím đen nối thẳng đến năm con Pokemon ở xung quanh hắn, lập tức những con Pokemon này phát ra thống khổ và gào thét thanh âm.

Đồng thời hình dạng của chúng cũng bị cưỡng ép tiến hóa thành Mega hình thái. Nhưng tất cả đều xuất hiện với trạng thái hai mắt phát ra tử quang, đồng thời trong mắt tràn ngập điên loạn tính và sẵn sàng cho giết chóc.

Đang lúc này trong bóng tối của rừng cây lao ra năm người, đều trong trang phục áo choàng đen phủ kín từ đầu đến chân. Đồng thời lao ra còn có Pokemon của bọn họ.

Một con Scizor đã sớm ở trong hình thái mega tiến hóa, một con Aegislash, một con Doublade, một con Escavalier cùng một con Bisharp.

Không có bất kỳ giao lưu vì kế hoạch đã sớm được định ra từ trước, cả năm con Pokemon là đồng loại hướng về năm con Pokemon Mega của đối phương phát động công kích để tạo khoảng trống cho đám người lao lên.

Lấy tốc chiến tốc thắng làm đầu, đem đối phương giải quyết trước khi cứu viện đến, cả năm người đồng loại rút ra dao găm vũ khí, tiến hành vây công ba tên sống sót còn lại trong tiểu đội kia.

Nhưng đã dám đến đây làm nhiệm vụ có độ nguy hiểm cực cao này hiển nhiên đều không phải là mặc người chém giết và không hề có sức chống cự loại hình. Trái lại, được cử đến đây người đều là tinh anh nhất đội ngũ người.

Chủ động rút ra chính mình vũ khí phòng thân, cả ba tên còn lại đồng loạt lao ra tiến hành nghênh địch.

Sự thật chứng minh là tuy số lượng người nhiều hơn, nhưng xuất hiện ở đây năm người này không phải là tinh anh loại hình và đối mặt với ba tên tinh anh kia, bọn họ lại rơi vào trạng thái bị cầm hòa và không cách nào dứt điểm đối phương.

Nếu không phải tiến hành đánh lén, trước tiên tiêu diệt được hai tên, thì chắc chắn bên thua cuộc và bị phản sát sẽ là nhóm người đến đánh lén này...

Chiến đấu xảy ra ở nơi đây đều được Lâm Phàm dùng tinh thần lực quan sát không sót chút nào. Bởi ngay từ lúc con Pidgeot kia phát ra báo hiệu thanh âm, Lâm Phàm đã bị thu hút và lập tức cùng Grumpig Teleport lại gần đây để quan chiến.

Và rất dễ dàng Lâm Phàm nhận ra được thân phận của những kẻ đến tập kích lần này, bởi những con Pokemon đều mang hệ Steel mà họ sử dụng kia đã thể hiện quá rõ ràng thân phận của bọn họ.

“ Cuối cùng cũng tìm được ngươi, Wikstrom thiên vương.”

Có điều khiến Lâm Phàm có chút nghi hoặc đó là, trước kia làm tướng quân của vương quốc Azoth, tại sao Wikstrom khi đối chiến với mấy tên mặc dù là tinh anh nhưng vẫn là cấp thấp lại tốn nhiều công sức mà không thể nào kết liễu đối phương như vậy.

Thậm chí đến lúc này, sau một hồi qua đi Lâm Phàm đều đã thấy được chi tiểu đội đầu tiên của đối phương đều đã gần đuổi đến nơi này. Hiện tại bọn chúng đã xuất hiện trong phạm vi tinh thần lực của Lâm Phàm, vậy là chỉ còn cách nơi này không đến 500m tầm đó.

“ Được rồi cứu người trước rồi tính... Nhưng để tạo được một mối quan hệ đủ tốt, để đối phương toàn tâm toàn ý mà đem tất cả thông tin ta muốn biết nói ra, thì ta đành phải đóng vai anh hùng một lần vậy. Đúng, đó mới là hợp lý...”

Mang theo tư tâm, Lâm Phàm tiếp tục ở xa xa theo dõi kỳ biến và đợi cho chi tiểu đội tiếp viện kia đuổi đến, đem Wikstrom nhóm người ép vào hiểm cảnh, khi đó hắn mới rút đao tương trợ giải nguy cho đối phương.

Vừa là ân nhân cứu mạng, vừa là một kẻ có thực lực xuất hiện trợ giúp đám người bọn họ chống lại kẻ xấu.

Tin tưởng đến lúc đó Lâm Phàm bảo bọn họ đem thức ăn đã từ ngày qua nôn ngược trở ra bọn họ đều sẽ nôn ra cho hắn xem, chứ đừng nói đó chỉ là nôn ra mấy thông tin về kẻ địch của bọn họ kia.

Cũng không phải chờ quá lâu, chi tiểu đội ở gần nhất đã có mặt tiếp viện cho đồng bọn đang bị vây công của bọn chúng.

Thế cục lập tức biến đổi, quay ngoắt một trăm tám mươi độ, khi giờ đây kẻ vây công trở thành kẻ bị vây công. Thậm chí còn tồi tệ hơn đó là, hiện tại kẻ bị vây công đã không có sức để hoàn thủ như người trước, để rồi tử cục là đang đến rất gần bọn họ.

Đang lúc bọn họ cho là mình và Pokemon của mình hôm nay là khó thoát khỏi một kiếp này và lộ ra tuyệt vọng biểu lộ, thì đó cũng là lúc Lâm Phàm bước đến gần.

Lâm Phàm xuất hiện cũng là lúc bốn con Pokemon nhỏ của hắn cũng tự động từ trong bóng Poke chui ra, đây như thay cho một lời tuyên bố “Ta là huấn luyện gia Pokemon và cùng đám người xấu kia không phải là một bọn.”

Quả nhiên thấy Lâm Phàm vị này huấn luyện gia xuất hiện sau, nhóm người bị vây hãm kia lập tức lộ ra còn chút hy vọng thần sắc.

Tuy hắn xuất hiện ở đây đúng thời điểm và bất ngờ như vậy là có chút quỷ dị, nhưng ở sinh tử bờ vực lúc ai sẽ rảnh đi quan tâm sự xuất hiện của hắn là như thế nào? Chỉ cần biết hắn là người cho mình hy vọng sống là được rồi.

Giống như lúc bị đuối nước và cận kề cái chết, ngươi có còn quan tâm hay không vấn đề, cứu ngươi đó là một cọng cỏ hay đó là một cái dây nào đó do ai tung ra? Đương nhiên là không.

“ Các ngươi có phải hay không đám người chuyên tàn sát những bầy Pokemon không thể tiến hóa Mega và bắt đi cùng cưỡng ép khống chế những con Pokemon có thể tiến hóa Mega ở trong khu vực này?”

Như một chiến binh siêu nhân gao bảo vệ công lý, Lâm Phàm dùng giọng điệu chất vấn hỏi đám người đóng vai phản diện, đang tập trung ánh mắt về hắn lúc này.

“ Đúng thì đã làm sao? Mà không thì đã làm sao? Hiện tại ngươi không có quyền lên tiếng, bởi ngươi xuất hiện ở nơi đây chứng tỏ ngươi là đồng bọn của chúng, xông lên đem hắn bắt lại. Phản kháng... giết bất luận tội.”

Tên tiểu đội trưởng mới đến kia không có cùng Lâm Phàm dài dòng, dù sao giết một cũng là giết, giết một nhóm cũng là giết. Hắn cần đó chỉ là nhanh chóng giải quyết những kẻ phản loạn này.

Năm con Pokemon đến sau kia cùng hai tên thành viên mới và cả tên tiểu đội trưởng mới đến kia là ba tên, gần như toàn bộ thành viên của chi tiểu đội mới đến này đồng loạt xông lại, vây công Lâm Phàm.

Cũng chẳng trách được, dù sao sự xuất hiện của Lâm Phàm quá mức quỷ dị đối với chúng, khi mà trước đó chúng không hề phát hiện Lâm Phàm tiến đến, mang tâm lý cẩn thận, tên tiểu đội trưởng này là sử xuất toàn lực đi đối phó Lâm Phàm.

Chiến đấu ở bên kia lại một lần nữa tiếp tục, có điều dù cho cả người và Pokemon ở bên đó đều là 5 vs 5 đối chiến, nhưng hiển nhiên thế cục lại là nghiêng hẳn về một bên...

“ Thật là so với ta bá đạo đều bá đạo... Được rồi cũng đã lâu không có hoạt động gân cốt, liền hiện tại khởi động một chút đi, cùng lên nào mấy đứa.”

Nói xong Lâm Phàm cùng bốn con Pokemon nhỏ đồng thời vọt ra nghênh chiến...
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 7.5 /10 từ 2 lượt.

Powered by 24htin.net

loading...
DMCA.com Protection Status