Hoành tảo hoang vũ

Chương 197: Thi triều (1)

mã giảm giá lazada hôm nay

Ads Cho dù chỉ hoàn thành tam biến, nhưng thân thể Lâm Lạc cứng cỏi cũng vượt xa trạng thái mở ra Nham Thạch Thuẫn, ngay cả một cọng tóc cũng có thể thừa nhận ngàn cân chi lực, có thể thấy được thân thể của hắn cứng cỏi đạt đến trình độ vô cùng biến thái!

Đương nhiên, trên thế giới này cũng không phải chỉ có một mình hắn tu luyện Thập Biến Kim Thân Quyết, xem những kia đơn tu Thập Biến Kim Thân Quyết đạt tới Minh Dương, Giác Vi cường giả, thân thể kia cứng cỏi lại đạt tới trình độ nào?

Hơn nữa cũng không phải chỉ có Thập Biến Kim Thân Quyết mới có hiệu quả tôi thể, xem Mộc hệ Khô Mộc Công, Thổ hệ Thạch Hóa Thuật, Thủy hệ Băng Ngọc Quyết, đều có được hiệu quả cùng loại, không thể xem thường người trong thiên hạ!

Sau khi đạt tới đệ tam biến, Lâm Lạc cũng đã bế quan xong, bất quá, Lâm Nguyệt Lộ cũng lập tức tìm tới cửa, vừa thấy hắn liền vô cùng lo lắng nói:

- Tiểu Lạc tử ngươi rốt cục cũng đi ra! Mau mau nhanh, chúng ta lập tức đi ra!

- Tỷ, chuyện gì vội vã như vậy?

Lâm Lạc không khỏi cười cười, tỷ tỷ này làm chuyện gì đều là hấp tấp.

- Trong biên giới lại có đại quy mô thi độc bộc phát, trong tông đã phát ra mệnh lệnh xuất chinh, cho mỗi một vị đệ tử đi quét sạch Âm Thi!

Lâm Nguyệt Lộ buông lỏng ngoại bào của Lâm Lạc ra, mà Ngân Mang thì nhảy đến trên vai Lâm Lạc, liên tục dùng cái đầu nhỏ cọ vào mình hắn. Những ngày này Tiểu đông tây một mực ở chỗ Lâm Nguyệt Lộ, thấy được Lâm Lạc tự nhiên phải làm nũng một trận.

- Âm Thi? Là vật gì?

- Vừa đi vừa nói chuyện, nếu không phải đợi ngươi, tỷ tỷ ta sớm vài ngày đã lên đường rồi!

Thúc giục Lâm Lạc mang theo đồ dùng trong mấy ngày, nhưng Lâm Lạc có Tử Đỉnh, có hiệu quả không gian pháp khí, kỳ thật cũng không cần chuẩn bị cái gì. Bởi vậy, hai người trực tiếp xuống núi, một đường đi tới.

Trên đường, Lâm Lạc cuối cùng từ trong miệng Lâm Nguyệt Lộ biết đã xảy ra sự tình gì.

Cái gọi là Âm Thi chính là người sau khi chết, âm khí nhập thể, sinh ra quái vật! Tuy giữ lấy thi thể của con người, lại không hề có thần trí đáng nói, chỉ biết khát máu giết chóc, nguy hại so với mãnh thú còn muốn lớn hơn!

Âm Thi không đau nhức không cảm giác, không biết sợ hãi, không e ngại tử vong, lực lớn vô cùng, người thường thời điểm đối mặt loại quái vật này, mười cái cũng chưa chắc giết được một cái! Bởi vậy, mỗi khi Âm Thi làm loạn, Bách Phong Tông sẽ phái ra đệ tử đi tới trấn áp.

Bách Phong Tông thống trị cả Huyết Dương quốc, Vân Vụ Sơn sơn môn là căn cơ của tông phái, cùng một Hoàng cung của một hoàng triều đồng dạng, nhưng ở các địa phương đều sắp đặt phân tông, biệt viện, giống như phủ thành chủ ở mỗi thành thị.

Tài nguyên Thiên tinh thạch của Chủ tông, chính là do những phân tông, biệt viện này thu thập mà đến, nói cách khác, Vân Vụ Sơn coi như là do Thiên tinh thạch chồng chất lên cũng nuôi không được nhiều người tiêu xài như vậy!

Trước kia có Âm Thi xuất hiện, đệ tử phân tông, biệt viện địa phương có thể trấn áp, nhưng lần này không đồng dạng, lãnh thổ trong nước rõ ràng rất nhiều địa phương cùng lúc bộc phát thi biến, hơn nữa trong Âm Thi còn không thiếu tồn tại khi còn sống là võ đạo cao thủ!

Người thường biến thành Âm Thi lực lớn vô cùng, có thể lấy một địch mười, nhưng võ đạo cường giả diễn sinh ra Âm Thi thì càng lợi hại, cùng song tu, tam tu võ giả đồng dạng, cơ hồ là tồn tại cùng giai vô địch!

Ý nghĩa thiết lập phân tông, biệt viện, một là thu thập tài nguyên tu luyện, hai là tìm kiếm thiếu niên thiên phú kiệt xuất ở địa phương, đề cử gia nhập chủ tông. Thứ ba, phân tông, biệt viện chính là địa phương dưỡng lão cho đại bộ phận đệ tử tu vi không cao, đột phá vô vọng của chủ tông!

Dù sao, chủ tông cũng chỉ có quy mô như thế, hàng năm lại phải tuyển nhận rất nhiều đệ tử, đương nhiên hàng năm cũng phải dọn ra đại lượng địa phương để an trí người mới, mà địa phương kia từ chỗ nào đến?

Xem loại người như Trương lão đầu thọ nguyên tiếp cận khô cạn kia, lại xác định vững chắc là người đột phá vô vọng, trong tông đã sớm chặt đứt cung ứng Thiên tinh thạch! Trong bọn họ có ít người mặt dày mày dạn ở lại, có ít người thì tự động xin đi phân tông, biệt viện, nếu có tu vi Tiên Thiên Cảnh, thậm chí còn có thể hỗn một chức vị chưởng sự!

Nói như thế nào, Tiên Thiên Cảnh ở trong mắt người thường chính là tồn tại cao nhất, cùng với ở trong chủ tông làm cháu trai, còn không bằng đi phân tông làm đại gia, hảo hảo mà hưởng thụ quãng đời còn lại thoáng cái!

Chính là bởi vì như thế, thực lực phân tông cực kém, chỉ có một hai Tiên Thiên Cảnh, hơn nữa còn là lão hủ già cằn, cùng Bạch Vân Tông lúc trước không sai biệt lắm, muốn trấn áp Âm Thi bình thường còn có thể tiến hành, nhưng khi có Tiên Thiên Cảnh Âm Thi xuất hiện, bọn họ cũng chỉ có phần chạy tán loạn!

Sau khi tin tức truyền quay lại chủ tông, lúc này đại lão trong tông hạ lệnh đem toàn bộ đệ tử chủ tông phái ra tiến đến chém giết Âm Thi.

Như mãnh thú có Yêu hạch, Âm Thi cũng có Thi hạch, mỗi người cuối cùng đều có thể dùng Thi hạch để đổi lấy Thiên tinh thạch, thậm chí đan dược, pháp khí, công pháp ban thưởng!

Mỗi Phong chỉ có cao nhất là Ngũ phẩm công pháp, Lục phẩm công pháp đều ở chính Phong! Tựa như Thập Biến Kim Thân Quyết, kỳ thật chính là ngạnh sanh phân ra làm hai của sáu tầng pháp quyết.

- Yêu hạch có thể dùng để luyện chế đan dược, Thi hạch cũng đồng dạng có thể!

Lâm Nguyệt Lộ giải thích nghi hoặc cho Lâm Lạc nói:

- Âm Thi là vật trời sinh âm tính, Thi hạch ẩn chứa một tia thực âm chi lực, đem lực lượng bên trong lấy đi ra, có thể luyện chế thành Chân Âm Đan, làm cho võ giả lĩnh ngộ âm dương phân biệt, gia tăng thật lớn hi vọng đột phá Minh Dương Cảnh!

Lĩnh ngộ âm dương mới có thể đột phá Minh Dương Cảnh, Lâm Lạc đã từ Tô Mị biết rõ. Trong Tử Đỉnh của hắn có chín khỏa Huyền Vũ Quả, có thể trợ giúp võ giả lĩnh ngộ âm dương chi lực, bước ra một bước mấu chốt.

Bất quá, Chân Âm Đan này cũng như vậy sao?

Hắn không khỏi nói:

- Bên trong Âm Thi ẩn chứa chỉ là thực âm chi lực, nếu võ giả có vốn là chí dương chi lực, vậy thì sẽ âm dương đền bù, nhưng nếu bản thân võ giả tu luyện chính là chí âm chi lực, chẳng phải là không có hiệu quả rồi sao?

Lâm Nguyệt Lộ không khỏi sách sách vài tiếng nói:

- Tiểu Lạc tử, nhìn ngươi còn có chút tiểu thông minh! Chính như lời ngươi nói, nếu chí dương võ giả ăn Chân Âm Đan có thể rất dễ dàng lĩnh ngộ đến chí âm chi lực. Bất quá, đây đối với chí âm võ giả cũng không phải là không có ích, bởi vì trước lúc ngươi lĩnh ngộ đến âm dương chi lực, căn bản không biết mình có được chính là chí âm chi lực hay là chí dương chi lực, đây chỉ là lưỡng chủng lực lượng đối lập, cùng người đui không cách nào lý giải trắng hay đen đồng dạng!

- Chí âm chi nhân ăn Chân Âm Đan, cũng có thể hiểu rõ đây chính là chí âm chi lực, có trụ cột phỏng đoán chí dương chi lực! Tuy đột phá không nhẹ nhàng bằng chí dương chi nhân như vậy, nhưng so với lúc trước, chí ít có thể nhiều ra ba phần hy vọng!
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 2 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status