Đế tôn

Chương 1297: Đắc tội triệt để (1)

mã giảm giá lazada hôm nay

Trong mắt Cung Thiên Khuyết tinh quang chợt lóe rồi biến mất, thật thà cười nói:

- Ta có thể có tâm sự gì? Giáo chủ nói đùa.

- Nói thật hay!

Đột nhiên một tiếng cười to truyền đến, chỉ thấy phong vân cuốn động, một chiếc lâu thuyền từ trong Cẩm Tú Minh chạy nhanh ra, ngừng ở bên trường đình, Lộ Phong Trần bước đi xuống lầu thuyền, cười nói:

- Nói thật hay!

Cung Thiên Khuyết đứng dậy, đang muốn khách khí một phen, cười nói:

- Đường Thần Hầu khen nhầm...

Lộ Phong Trần đối với hắn làm như không thấy, cười to nói:

- Giang giáo chủ nói thật hay, có ân báo ân, có cừu oán báo thù, nam nhi trên đời, lẽ ra nên như vậy! Nữ nhân của Trường Nhạc công tử, giết cũng sẽ giết, Trường Nhạc công tử nhiều nữ nhân như vậy, chết một hai cái hắn cũng sẽ không để ở trong lòng!

Sắc mặt Cung Thiên Khuyết cứng đờ, lúng túng vạn phần.

Giang Nam đứng dậy, cười nói:

- Lộ đạo huynh mời ngồi. Mới vừa rồi Cung đạo hữu nhắc tới hai chữ Thần Hầu, chẳng lẽ Lộ đạo huynh đã phong hầu rồi?

Lộ Phong Trần ngồi xuống, cười nói:

- Ta thành tựu Thần Chủ niên kỷ hơi sớm, hơn nữa lão tử ta là đứng đầu Thần Đô, ở thần giới vẫn còn có chút địa vị danh vọng, sau khi ta thành Thần Chủ, hắn liền giúp ta lấy hư chức.

Đột nhiên làn gió thơm đánh tới, trong trường đình nhiều ra một cô gái cực đẹp, nhẹ giọng cười nói:

- Giang giáo chủ, ngươi nơi này cũng coi là rộng rãi, không ngần ngại nhiều một người a?

Giang Nam nhìn về phía Cung Thiên Khuyết, cười nói:

- Cung đạo hữu, vị cô nương này là?

Cung Thiên Khuyết bị hắn buồn bực đến cơ hồ hộc máu, Giang Nam rõ ràng là coi hắn thành hạ nhân, gặp phải người không quen biết liền hỏi hắn, bất quá nếu như hắn không đáp cũng không thỏa đáng, nói không chừng sẽ đắc tội Linh Tuyết Thần Chủ, lúc này không quá tình nguyện nói:

- Vị này là Thiên Đô Linh Tuyết Thần Chủ.

Giang Nam nghiêm nghị nói:

- Linh Tuyết Thần Chủ mau mau mời ngồi.

Linh Tuyết Thần Chủ ngồi xuống, lại cười nói:

- Linh Tuyết tới không có ý khác, chỉ là thấy giáo chủ đắc tội Trường Nhạc công tử, sợ Trường Nhạc Cung đối với giáo chủ bất lợi, vì vậy muốn mời giáo chủ đi Thiên Đô ta làm khách. Thiên Đô ta thế lực tuy nói không bằng Trường Nhạc Cung, nhưng ở thần giới cũng là nhất phương đầu sỏ, bảo vệ giáo chủ an nguy còn không nói chơi.

Lộ Phong Trần chân mày cau lại, không vui nói:

- Linh Tuyết Thần Chủ, nên có đạo lý thứ tự đến trước và sau? Ta đang muốn tính toán muốn mời Giang giáo chủ đi Thần Đô ta làm khách, sao ngươi có thể ở trước mặt ta cướp người?

Linh Tuyết Thần Chủ nhoẻn miệng cười, trời sanh bách mị phong lưu, cười nói:

- Lộ đạo huynh mặc dù trước Linh Tuyết một bước, bất quá Linh Tuyết cũng là trước ngươi một bước muốn mời Giang giáo chủ.

Lộ Phong Trần con ngươi chuyển động, cười nói:

- Rốt cuộc là đi Thần Đô hay là Thiên Đô, tự nhiên tùy Giang giáo chủ làm chủ, chúng ta dù sao chẳng qua là muốn mời, không thể mạnh đoạt.

Hắn quay đầu nhìn về phía Giang Nam, nóng bỏng nói:

- Giang giáo chủ, ngươi theo ta đi Thần Đô, cô nương Thần Đô ta mọi người dung mạo như thiên tiên, muốn tìm được mỹ nhân như Linh Tuyết Thần Chủ là không có, nhưng so sánh với nàng thua kém một bậc là bó lớn bó lớn! Ngươi nghĩ xem, nếu ngươi đi Thiên Đô, Thiên Đô bỏ được vì mượn hơi ngươi mà đem Linh Tuyết Thần Chủ gả cho ngươi sao?

Hắn không khỏi đắc ý, đầu độc nói:

- Thiên nữ ở lâm, không bằng một nữ nơi tay! Thần Đô cô nương ta nhiệt tình như lửa, nhu tình như nước, chỉ cần có bản lãnh có thủ đoạn, ngươi tam thê tứ thiếp cũng không nói chơi! Tỷ như ngu huynh ta, liền có bốn thê tử, mọi người quốc sắc thiên hương!

- Lấy sắc đẹp mê người, không phải là hành vi quân tử.

Linh Tuyết Thần Chủ ánh mắt nhìn thẳng Giang Nam, cười yếu ớt nói:

- Giang giáo chủ hẳn không phải là người dễ dàng bị sắc đẹp hấp dẫn a? Thiên Đô ta ở Pháp Độ Thiên, đứng hàng viễn cổ La Thiên chi trắc, hôm nay La Thiên đã tan thành mây khói, nhưng Pháp Độ Thiên ta còn tồn tại, có danh xưng Tiểu La Thiên. Pháp Độ Thiên có rất nhiều nơi tinh diệu thần kỳ, mặc dù so ra kém Cửu Trọng Thiên chánh thống, nhưng trong đó cũng có nơi đáng giá nghiên cứu, có không ít Thần Tôn lựa chọn ở Pháp Độ Thiên ta tu hành, mỗi ngày đều có Thần Tôn giảng đạo truyền pháp. Nếu Giang giáo chủ đi Thiên Đô ta, nhất định sẽ được chỗ ích không nhỏ.

Giang Nam có chút ý động, đối với sắc đẹp hắn thật sự không có bao nhiêu dục vọng, bởi vì bản thân vị hôn thê của hắn Thi Hiên Vi liền không thua Linh Tuyết Thần Chủ, nếu ở Pháp Độ Thiên nghe giảng, đúng là đối với hắn rất có ích lợi.

- Thần Đô ta cũng không kém.

Lộ Phong Trần lạnh nhạt nói:

- Mặc dù Thiên Đô ở Pháp Độ Thiên đứng hàng La Thiên chi trắc. Nhưng dù sao cũng không phải là chánh thống. Thần Đô ta ở trong Câu Trần Thiên của Cửu Trọng Thiên. Câu Trần Thiên mới là chánh thống. Hơn nữa bởi vì là Thần Giới đệ nhất trọng thiên, hạ đón chư thiên vạn giới, thượng thừa Thần Giới, là nơi tiếp dẫn Thần đạo, Thần Ma chư thiên vạn giới tấn chức đi tới Thần Giới, trạm thứ nhất thường thường chính là Thần Đô ta. Thần Đô ta quần linh hội tụ, quần hùng đứng vững vàng, phi thường náo nhiệt, Giang giáo chủ ở Thần Đô ta không thể thiếu làm quen các lộ hào kiệt. Chiến đấu cũng là không thiếu được!

Giang Nam không khỏi cực kỳ ý động, trong lòng thực có chút làm khó, không biết nên đi Thần Đô hay là Thiên Đô.

Đột nhiên, một thanh âm cười duyên nói:

- Giang giáo chủ nếu là làm khó, không bằng đi Phong Đô ta, Phong Đô ta tuy có danh xưng là Quỷ Vực, nhưng đối với thần hồn thần tính nghiên cứu thấu triệt nhất. Phong Đô chính là chỗ ở của U Đế đạo thống, nghe nói U Đế đến nay chưa chết, có thể thấy được nơi thần thánh kỳ diệu!

Phong Đô nữ thần chủ cất bước đi tới, âm phong trận trận, tình cảnh bi thảm, thẳng phủ xuống đến trong trường đình này.

Giang Nam hướng Cung Thiên Khuyết nhìn lại nói:

- Cung đạo hữu, vị này là ai?

Cung Thiên Khuyết nín giận trong bụng, lại không thể không nói, chỉ đành phải lúng ta lúng túng nói:

- Vị này là Phong Đô Ngọc Dung Tiểu Quận Vương, Ngọc Dung Thần Chủ.

- Phong Đô quỷ khí um tùm, không phải là nơi Thần Minh ở. Tiên Đô đã từng dựng dục ra Bỉ Ngạn Thần Đế Tiên Thể như, địa linh nhân kiệt, là đất khí vận hội tụ.

Lại có một vị Thần Chủ phong độ tuổi trẻ đi tới, cười nói:

- Giang giáo chủ cùng Tiên Đô ta hữu duyên, sao không đi Tiên Đô?

Giang Nam nhìn về phía Cung Thiên Khuyết, Cung Thiên Khuyết giận dữ, hận không thể nhảy dựng lên chỉ vào mũi của hắn nói:

- Lão tử không phải là hạ nhân của ngươi, ngươi không nên gặp phải người xa lạ luôn tới hỏi ta!

Bất quá, lời như thế hắn tự nhiên không tốt ở trước mặt nhiều trẻ tuổi Thần Chủ nói ra khỏi miệng, dù sao, những người này cũng là đầu sỏ Thần Giới tương lai, từng cái từng cái thực lực vô cùng cường đại, tiềm lực vô cùng, đắc tội bọn họ, đối với hắn không có lợi.

- Giang giáo chủ, vị này là Tiên Đô Tiểu Tiên Nhân Bộ Chinh Bộ Thần Hầu, Bộ Thần Hầu còn trẻ phong hầu, là nhân vật cực kỳ chói mắt của Tiên Đô, hơn nữa cũng là Ngụy Tiên Thể, thực lực kinh người, kinh thái tuyệt diễm.
vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.8 /10 từ 6 lượt.

loading...
DMCA.com Protection Status