Chàng rể cực phẩm

Chương 1010

mã giảm giá lazada hôm nay

Chương 1010: Quỳ xuống chịu chết

Lâm Ẩn không đợi người của nhánh Chung Ly Hiên mở miệng cầu cứu đã đứng ra, đám người của bí cảnh Côn Luân này vừa ra ngoài đã xem người ở thế giới bên ngoài như dê con đợi làm thịt rồi à?

Lâm Ẩn chắp tay sau lưng tiến lên từng bước, ánh mắt lạnh lẽo.

“Sao hả, bây giờ muốn cầu xin tha thứ à? Đã muộn rồi, dù cậu có quỳ xuống, cậu Thi cũng sẽ không bỏ qua cho cậu đâu!’, Chung Minh cười lạnh nói với Lâm Ẩn.

“Tôi đang nghĩ, là ai cho anh can đảm phát ngôn bừa bãi trước mặt tôi vậy?”

Lâm Ẩn than khẽ một câu, Chung Minh này tự cho rằng mình tìm thấy chỗ dựa vững chắc, có thể không coi anh ra gì rồi.

Anh nhẹ nhàng duỗi tay ra túm lấy một cái, một lực hút chợt xuất hiện từ trong hư không kéo lấy Chung Minh đang đứng bên cạnh cụ ông nhà họ Chung.

“Dừng tay!”

Cụ ông nhà họ Chung quát to một tiếng, đánh một chưởng về phía Lâm Ẩn.

Ở trong mắt ông ta, Lâm Ẩn chỉ là một người sắp chết mà thôi, bây giờ dám ra tay với con cháu xuất sắc của nhà bọn họ chắc là muốn kéo theo một kẻ chết chung.

“Buông tay!”

Thi Đông đứng sau lưng Thi Anh Hào cũng hừ lạnh một tiếng, nhảy xuống khỏi bạch hạc tấn công Lâm Ẩn.

Tiếc là bọn họ vẫn chậm một bước.

Chung Minh bị Lâm Ẩn bắt lấy, sau đó, nội lực cuồn cuộn dâng lên trong ánh mắt khiếp sợ của gã.

“Ầm!”

Thiên tài có chút danh tiếng ở Côn Luân, người tập võ trẻ tuổi trên bảng Thiên này cứ thế bị Lâm Ẩn biến thành một làn sương máu, ngay cả một lời hăm doạ cũng không kịp nói đã hồn bay phách tán.

“Minh Nhi!”, Chung Ly Văn đau khổ la lên một tiếng.

“Tự tìm đường chết!”

Ngay lúc Chung Minh chết, đòn tấn công của cụ ông nhà họ Chung và Thi Đông cũng đã đến.

“Ầm!”

Lâm Ẩn chỉ nhẹ nhàng vung tay một cái đã đánh tan chân nguyên cụ ông Chung đánh ra, còn tay phải thì trực tiếp đón lấy một chưởng của Thi Đông.

Hai tay chạm vào nhau, Lâm Ẩn đứng yên tại chỗ, nhưng Thi Đông lại bay ngược ra ngoài năm sáu mét mới dừng lại được.

“Cái gì cơ!”

Xung quanh vô cùng yên tĩnh.

Sắc mặt của mấy người Thi Anh Hào và cụ Tiêu trên bạch hạc đều vô cùng nặng nề.

Thực lực của Thi Đông không tệ, cụ Tiêu tự thấy bản thân cũng cần trăm chiêu mới có thể khống chế Thi Đông, nhưng lúc này Thi Đông lại bị một người trong thế giới thường đánh lui chỉ với một chiêu.

“Cuối cùng cậu là ai?”

Thi Anh Hào nhíu mày hỏi.

Vốn tưởng rằng Lâm Ẩn chỉ may mắn đột phá lên Nhân Tiên cảnh, bây giờ xem ra không phải là thế.

“Trước khi các người đến đối phó với tôi không có nghe ngóng trước à?”

Lâm Ẩn cười nhạt, chắp tay sau lưng nhìn lên bầu trời, không thèm nhìn bọn họ lấy một cái, hờ hững nói: “Bây giờ quỳ xuống thì tôi còn có thể để lại mạng cho các người đấy!”

“To gan!”

Thi Đông quát to một tiếng, bị một người trong thế giới thường đánh lui vốn đã khiến lão ta rất khó chịu rồi, bây giờ Lâm Ẩn còn dám kêu bọn họ quỳ xuống, bọn họ là Nhân Tiên trong bí cảnh, nếu tin này truyền về trong bí cảnh, nhà họ Thi của bọn họ còn có mặt mũi nào sống yên ở bí cảnh nữa đây.

“Cậu chỉ là một Nhân Tiên mà thôi, tuy thực lực cậu không tệ thật, nhưng chúng tôi có tới ba vị Nhân Tiên, cụ Tiêu còn là một cao thủ Nhân Tiên trung kỳ, dù cậu có mạnh đến mức nào cũng thế thôi, chẳng lẽ cậu cho rằng một mình cậu có thể đấu với biết bao nhiêu người của chúng tôi à?”

Thi Anh Hào tự tin nhìn Lâm Ẩn, cầm một viên đan dược trong tay: “Lâm Ẩn, bây giờ tôi cho cậu một cơ hội, ăn viên đan dược này vào, gia nhập nhà họ Thi của tôi, trở thành khách khanh của nhà họ Thi, nhà họ Thi chúng tôi có Địa Tiên toạ trấn, gia nhập vào ít nhất có thể khiến cậu phát triển đến đỉnh cao Nhân Tiên!”

Nghe thấy lời này, người của nhà họ Tiêu và nhà họ Chung lập tức biến sắc, quan hệ của bọn họ với Lâm Ẩn không được tốt lắm, nếu Lâm Ẩn trở thành khách khanh của nhà họ Thi, sau này muốn ra tay với bọn họ thì phải làm sao đây.

Chỉ có sắc mặt cụ Tiêu là không thay đổi, ăn tâm đan sinh tử rồi cũng không thể tự mình quyết định được nữa, lão ta lăn lộn ở nhà họ Thi nhiều năm như vậy đương nhiên cũng có mối quan hệ của riêng mình, dù Lâm Ẩn gia nhập vào nhà họ Thi cũng đừng hòng ra tay với ông ta, chuyện này không có gì phải lo lắng cả.

Địa Tiên!

Ha hả!

“Tôi bảo các người quỳ xuống!”

Lâm Ẩn không thèm để tâm trừng mắt quát to: “Chỉ dựa vào nhà họ Thi của các người cũng muốn khống chế tôi sao?”

Khí thế ngập trời lập tức tuôn ra từ trên người anh, Thi Anh Hào và người của nhà họ Tiêu lập tức có cảm giác như bị núi Thái Sơn đè lên đầu, khiến bọn họ không thở nổi.

Dị thú tiên hạc nửa bước Nhân Tiên cảnh dưới người Thi Anh Hào gào lên một tiếng, thu cánh lại trong không trung, lung lay như sắp ngã.

“Hừ!”

Cụ ông nhà họ Tiêu hừ lạnh một tiếng, khí thế trên người hoàn toàn bùng nổ, bảo vệ Thi Anh Hào và tiên hạc ở sau lưng mình.

Còn mấy Thần cảnh của nhà họ Tiêu và nhà họ Chung đều đáp xuống từ trên trời, bọn họ vốn đang muốn cố chịu đựng, nhưng dưới khí thế cuồn cuộn của Lâm Ẩn, ngay cả ba giây cũng không chịu đựng được, đều quỳ rạp xuống đất.

“Lâm Ẩn, cậu là quyết tâm muốn đối đầu với nhà họ Thi đúng không?”

Thi Anh Hào vừa sợ vừa giận, anh ta không ngờ Lâm Ẩn hoàn toàn không xem thân phận của bọn họ ra gì, còn dám ra tay với bọn họ.

Thi Đông và Thi Nam đưa mắt nhìn nhau, hai Nhân Tiên trung niên bắt đầu xông về phía Lâm Ẩn từ hai bên trái phải.

Trên người bọn họ có ngọn lửa trắng bao phủ, người xung quanh chẳng những không cảm nhận được cảm giác nóng bức mà còn thấy lạnh đi rất nhiều, đem lại cho người ta cảm giác lạnh thấu xương.

“Lâm Ẩn, hôm nay tôi sẽ cho cậu thấy sự chênh lệch giữa Nhân Tiên trong bí cảnh và Nhân Tiên ở thế giới thường”, ánh mắt Thi Đông vô cùng nghiêm túc, lạnh lùng nói.

Đây là bí kíp thất truyền của nhà họ Thi, Lửa Xương Trắng!

Cũng là thần thông khiến nhà họ Thi nổi tiếng, Lửa Xương Trắng nhìn qua không có chút sức mạnh nào, nhưng dù là cao thủ Nhân Tiên bị dính vào cũng sẽ biến thành đống xương trắng chỉ trong vòng mấy phút.

Người xung quanh đều biến sắc.

Trận chiến của cao thủ Nhân Tiên bọn họ không thể nào nhúng tay vào được, chỉ cần không chú ý một chút bị ảnh hưởng đến, bọn họ không chết cũng sẽ bị thương nặng.

“Mấy người nói nhảm nhiều quá!”

Lâm Ẩn hơi nâng mắt, hờ hững nói.

Ngón tay thành kiếm, Càn Khôn Kiếm Khí bao trùm cả cánh tay chỉ về phía Thi Đông và Thi Nam, anh trực tiếp bỏ qua ngọn lửa trắng dày đặc kia, dưới Càn Khôn Kiếm Khí, Lửa Xương Trắng chẳng khác nào một tờ giấy cả, ngón tay của Lâm Ẩn không hề dừng lại, cứ thế chỉ trúng mi tâm của Thi Đông.

“Ầm!”

Thi Đông lập tức nổ tung, người nổ thành vô số mảnh nhỏ, ngay cả thần hồn cũng biến thành tro bụi dưới Càn Khôn Kiếm Khí của Lâm Ẩn.

Thi Nam thấy thế thì sợ hoảng hồn, vội vàng lùi về sau.

Thực lực của lão tương đương với Thi Đông, Thi Đông không chịu được một chiêu của Lâm Ẩn thì lão cũng không tốt hơn bao nhiêu.

“Quay về!”

Lâm Ẩn quát khẽ một tiếng, đột nhiên duỗi tay phải ra.

Vân Long Giương Vuốt!

Sau khi đến bí cảnh Côn Luân, Lâm Ẩn vẫn không dám sử dụng bí kíp thất truyền được ghi lại trên Long Điển Chí Tôn này, cuối cùng bây giờ cũng sử dụng lại lần nữa rồi.

Một cái vuốt rồng lập tức thành hình vỗ về phía Thi Nam.

“Vân Long Giương Vuốt!”

Thi Nam sợ tới mức lại di chuyển nhanh hơn, vội vàng cầu xin tha thứ.

“Chúng tôi không biết cậu là người của nhà họ Thanh, xin cậu tha mạng cho!”

vay tiền online, bất động sản khuyến mãi giảm giá cực sốc căn hộ VIP 3 phòng ngủ chỉ có tại truyenhay.com

Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8.4 /10 từ 1811 lượt.

Powered by Chu Dai Bi

loading...
DMCA.com Protection Status